Trái cây nhập khẩu - Quà tặng thanh lịch vì sức khỏe – CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN FS
Trái cây nhập khẩu - Quà tặng thanh lịch vì sức khỏe

Trái cây nhập khẩu - Quà tặng thanh lịch vì sức khỏe

Nếu như vào dịp Tết Nguyên Đán, người ta thường chuẩn bị những giỏ trang trọng trà, rượu, bánh, mứt,… dịp Trung thu với bánh truyền thống và trà, thì trong dịp cuối năm mọi người đều muốn chuẩn bị những phần quà mới lạ hơn. Và giỏ quà trái cây tươi là một sự lựa chọn được đông đảo người tiêu dùng thành thị quan tâm và yêu thích.

Hình 1: Trái cây tươi là món quà thanh lịch và tốt cho sức khỏe

Có thể nói, trái cây tươi là một phần quà sức vì người nhận có thể sử dụng một cách thoải mái dù là người trẻ, người lớn tuổi, người có tiền sử bệnh lý hay người ăn kiêng,… bởi trái cây lành tính, giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và ít đường.

Hình 2: Giỏ trái cây tươi có thể làm quà cho người thân, đối tác và bạn bè

Trái cây nhập khẩu có giá thành cao – khẳng định được giá trị phần quà trao tặng. Những loại trái cây mới lạ không thường được mua về ăn trong gia đình khi làm quà sẽ tạo được giá trị khác biệt, đặc trưng khiến món quà thêm phần đặc biệt. Ngoài ra, trái cây nhập khẩu thường có bao bì đẹp mắt, chất lượng trái cây được kiểm định  đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Hình 3: Trái cây ngoại đảm bảo vì chất lượng đã được kiểm định và trái đẹp bắt mắt

Cac loại trái cây tươi khác nhau, được sắp xếp đẹp mắt trong từng giỏ đan thủ công, hộp giấy, hộp giả gỗ,… với sự kết hợp về màu sắc, chủng loại mà có giá trị từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Hình 4: Kết hợp để thành những hộp quà theo nhu cầu đa dạng

Thị trường trái cây quà tặng tại khu vực thành thị, đặc biệt như tại thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng, từ các chợ trái cây, cửa hàng trái cây nhập khẩu bán lẻ cho đén các chuỗi cung ứng lớn, siêu thị,.. đều có trưng bày giỏ quà trái cây đa dạng.