Chính sách đổi trả – Fs Trái Cây Tươi

Chính sách đổi trả

Căn cứ vào đặc thù là trái cây tươi, chất lượng hàng hóa phụ thuộc đa số vào khâu bảo quản, vận chuyển. Để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. FS trái cây tươi xin gửi đến quý khách hàng chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

- Hàng hóa giao đến khách hàng đảm bảo đúng xuất xứ, tình trạng hàng còn nguyên không bị dập, thối ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Hàng được giao đúng số lượng, trọng lượng theo quy cách đóng gói sản phẩm mô tả trên phiếu giao hàng.

- Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán và ký nhận phiếu giao hàng.

 

QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG - ĐỔI HÀNG- HOÀN TIỀN TẠI FS - TRÁI CÂY TƯƠI

Khi nhân viên giao hàng tới, sau khi kiểm tra kỹ hàng, Qúy khách có quyền từ chối nhận hàng nếu chất lượng sản phẩm không tốt như đã được thông báo Qúy khách có thể yêu cầu hoàn trả lại toàn bộ đơn hàng hoặc hoàn trả một phần đơn hàng nếu cảm thấy không hài lòng về bất kỳ sản phẩm nào. Trong trường hợp khách hàng thanh toán tiền trước FS sẽ thực hiện hoàn trả tiền lại cho Qúy khách.

Sau khi kiểm tra kỹ hàng và thực hiện thanh toán nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng sản phẩm với các lỗi bên ngoài ( như dập, thối..) FS sẽ từ chối thực hiện chính sách trả hàng đối với trường hợp này. Đối với những lỗi hư hỏng sản phẩm từ bên trong mà nhìn bên ngoài không thấy được quý khách vui lòng thông báo lại FS kèm hình ảnh hoặc video. FS sẽ xác minh và thực hiện đổi trả hàng cho Qúy khách. lưu ý đổi trả hàng trong thời gian không quá 24h kể từ khi khách nhận hàng và thanh toán. Qúa thời gian nêu trên FS sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng.

FS sẽ không xử lý khiếu nại trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, dập, bể do lỗi của khách hàng. Hoặc do bảo quản, vận chuyển không đúng cách hoặc quá thời hạn đổi trả hàng của FS. Sản phẩm đã mua sẽ không được đổi trả nếu không bị hư hỏng.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, hoặc không đúng như thông tin ban đầu FS sẽ đổi hàng cho quý khách. Trọng lượng sản phẩm được đổi sẽ bằng trọng lượng sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng. hoặc Qúy khách có thể chọn đổi qua loại sản phẩm khác nếu có chênh lệch FS xin hoàn tiền lại cho quý khách. Đối với đơn hàng đã thanh toán nhưng khi nhận hàng quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng sản phẩm FS cam kết hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

FS - Trái Cây Tươi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng!!