FS - Horeca – CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN FS

Horeca

Bạn là chủ doanh nghiệp hay thu mua của hệ thống/ chuỗi/ doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng?

Bạn luôn băn khoăn về nguồn thực phẩm, trái cây mà doanh nghiệp mình cần?

Bạn cần tìm nhà cung cấp thực phẩm, rau củ quả tươi với giá cạnh tranh nhằm tối ưu chi phí đầu vào của doanh nghiệp?

Bạn muốn có nhà cung cấp trung thực và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm, rau củ quả tươi có dịch vụ giao hàng tốt và luôn hỗ trợ doanh nghiệp về tài chính, sản phẩm, dịch vụ khi cần?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó của quý khách hàng, FS mang đến quý khách dịch vụ cung cấp rau củ quả tươi sạch với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Đến với FS, quý khách sẽ được hỗ trợ những thông tin về mùa vụ, giá cả và chất lượng các loại trái cây, rau củ quả theo mùa và đảm bảo an toàn.

Lý do bạn nên lựa chọn FS

  • Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp và phân phối rau củ quả tươi cho các hệ thống, chuỗi nhà hàng - khách sạn lớn trên cả nước như Vinpearl, Sheraton, Intercontinental, Sofitel, Novotel.... Hiện tại FS đang phát triển và đã có 4 chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam gồm: Sài Gòn - Hà Nội - Nha Trang - Phú Quốc.

  • Các mặt hàng tại FS đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ chất lượng đầu vào, hàng hóa lưu trữ tại kho, thăm và kiểm tra vùng trồng cho đến khâu giao hàng.

  • FS cung cấp các mặt hàng phong phú và đa dạng, đặc biệt là các dòng trái cây theo mùa và trái cây nhập khẩu, rau củ tươi với số lượng lớn.

  • Luôn đảm bảo cung ứng nguồn thực phẩm tươi sạch, chất lượng và an toàn trong ngày.

  • Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh, hỗ trợ tối đa về công nợ và tài chính cho khách hàng.

  • Có chính sách đổi trả, bảo hành rõ ràng với sản phẩm bị lỗi, hư hỏng. Quý khách sẽ được phép đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng như ban đầu thông báo hoặc ngay cả khi sản phẩm đó đã được cắt gọt ra mà bị hư hỏng.

  • Luôn có mặt khi khách hàng cần. Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc với các hệ thống lớn,  FS thấu hiểu vấn đề giao hàng kịp thời, nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng thông qua những giá trị thật mà chúng tôi mang lại.