Là nhà phân phối chuyên cung cấp trái cây sạch, uy tín. Các khách hàng thân yêu có thể yên tâm 100% khi chọn mua hoa quả sạch của chúng tôi.

Tất cả trái cây tại FS luôn đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, 100% không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và chất bảo quản. Mang lại những sản phẩm luôn tươi ngon, đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất!

Tự tin là đơn vị cung cấp hoa quả sạch uy tính bậc nhất tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. FS là đối tác chính đã được khẳng định của các hệ thống khách sạn 5 sao trong cả nước nên sản phẩm của FS luôn được sự kiểm duyệt hàng ngày 1 cách nghiêm ngặt của các đối tác về mặt chất lượng , xuất xứ và giá cả. Đây là niềm tự hào của chúng tôi vì đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng lẻ và các đối tác là hệ thống khách sạn lớn trong cả nước như Vinpearl, Intercontinental, Sofitel, Sheraton…

Với mong muốn cung cấp hoa quả “TƯƠI SẠCH – AN TOÀN – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG”, đây cũng chính là phương châm FS mang lại cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng thông qua những giá trị thật mà chúng tôi mang lại.

  1. Đến với FS là đến với đơn vị phân phối trái cây:
  2. Uy tín và trung thực
  3. An toàn về chất lượng
  4. Giá cả phù hợp
  5. Phong phú chủng loại mặt hàng
  6. Dịch vụ giao hàng tốt
  7. Hỗ trợ tối đa về công nợ và tài chính
  8. Cung cấp thông tin về xuất xứ và mùa vụ trái cây

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp hoa quả chất lượng uy tín bán sỉ/lẻ, với những ưu đãi chính sách hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Hotline 𝟬𝟵𝟴 𝟱𝟱𝟱𝟱 𝟲𝟱𝟰 để được tư vấn và hỗ trợ!

bunch of bananas