Tại sao chọn FS - Horeca – Fs Trái Cây Tươi

Tại sao chọn FS - Horeca

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc thu mua của hệ thống/ chuỗi/ doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng ?

Bạn luôn băn khoăn về nguồn thực phẩm, trái cây mà doanh nghiệp mình cần ?

Bạn cần kiếm nhà cung cấp phân phối thực phẩm, trái cây/ hoa quả với giá cạnh tranh nhằm tối ưu chi phí đầu vào của doanh nghiệp

Bạn muốn có nhà cung cấp trung thực và uy tín trong lĩnh vực thực phẩm, trái cây/ hoa quả có dịch vụ giao hàng tốt và luôn hỗ trợ doanh nghiệp mình về tài chính, sản phẩm, dịch vụ khi cần

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó của quý khách hàng, FS mang tới quý khách dịch vụ cung cấp trái cây/hoa quả tươi sạch với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Đến với FS, quý khách luôn được hỗ trợ những thông tin về mùa vụ, giá cả và chất lượng các loại trái cây theo mùa và đảm bảo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn FS

FS đã Với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp và phân phối trái cây/ hoa quả cho các hệ thống, chuỗi khách sạn và nhà hàng lớn trong cả nước như Vinpearl, Sheraton, Intercontinental, Sofitel, Novotel....Hiện tại FS đã phat triển và đã có 4 chi nhánh tại các Thành Phố lớn tại Việt Nam gồm : Sài Gòn - Hà Nội - Nha Trang - Và Phú Quốc.

Các mặt hàng tại FS rất đang dạng và phong phú sẵn sàng cũng cấp số lượng lớn cho quý khách hàng .Các mặt hàng tại FS đều trải qua quy trình nghiêm ngặt từ kiểm tra chất lượng đầu vào, hàng hóa lưu trữ tại kho, thăm và kiểm tra vùng trồng trái cây và luôn dặn dò kỹ đội ngũ giao hàng về chất lượng của trái cây.

Các mặt hàng phong phú và đa dạng, đặc biệt là các dòng trái cây theo mùa và trái cây nhập khẩu.

Luôn đảm bảo cung ứng nguồn thực phẩm chất lượng và an toàn trong ngày.

Đem đến cho khách hàng các loại dịch vụ tốt nhất, có nhiều ưu đãi đối với khách hàng hợp tác lâu dài.

FS có chính sách bảo hàn sản phẩm cho Qúy khách hàng. Đối với những sản phẩm mà FS giao nếu xảy ra các vấn đề bị lỗi Qúy khách sẽ Được đổi trả sản phẩm áp dụng đối với các trường hợp khách hàng không ứng ý với sản phẩm so với chất lượng như ban đầu thông báo hoặc ngay cả khi trái cây đó đã được cắt gọt ra mà bị hư, hỏng.

FS đã có kinh nghiệm giao hàng cho các hệ thống nhà hàng khách sạn và các dịch vụ khác nên thấu hiểu vấn để giao hàng kịp thời nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Xu hướng ăn trái cây sạch, đảm bảo an toàn luôn được mọi người chú trọng, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh của các nhà hàng và khách sạn. Chính vì thế hãy là những nhà đầu tư, người tiêu dùng thông minh nhé!

Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng thông qua những giá trị thật mà chúng tôi mang lại.

1.Đến với FS là đến với đơn vị phân phối trái cây

2. Uy tín và trung thực

3.An toàn về chất lượng

4.Giá cả phù hợp

5.Phong phú chủng loại mặt hàng

6.Dịch vụ giao hàng tốt

7. Hỗ trợ tối đa về công nợ và tài chính

Cung cấp thông tin về xuất xứ và mùa vụ trái cây

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp hoa quả chất lượng uy tín bán sỉ/lẻ, với những ưu đãi chính sách hấp dẫn. Vui lòng liên hệ Hotline 𝟬𝟵𝟴 𝟱𝟱𝟱𝟱 𝟲𝟱𝟰 để được tư vấn và hỗ trợ!