Lê Hàn Quốc - Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời – CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM AN TOÀN FS
Lê Hàn Quốc - Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Lê Hàn Quốc - Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Lê Hàn Quốc gần đây đã trở thành một loại trái cây phổ biến trong quà biếu.  Những quả lê tròn trịa, vàng ươm cùng bao bì đậm chất "Hàn quốc" khiến chúng trở nên nổi bậc, sang trọng thích hợp để dành tặng cho người thân, khách hàng, đối tác,… Không chỉ có mẫu mã đẹp, lê Hàn quốc còn được ưa chuộng vì hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Hình 1: Lê Hàn Quốc có bao bì đẹp mắt, thích hợp làm quà tặng

Xuất xứ của Lê Hàn Quốc ?

Hiện nay Lê Hàn Quốc tại thị trường trái cây xuất khẩu Việt Nam bao gồm lê được trồng và thu hoạch tại Hàn Quốc và lê giống Hàn Quốc được trồng tại Trung Quốc.

Lê Hàn Quốc có nhiều cỡ, phổ biến là loại quả từ 500 – 700 gram, cũng có loại nhỏ hơn. Trái lê tròn đầy đặn, lõm cuống, vỏ vàng và mỏng, vỏ dễ gọt. Ruột lê trắng tinh tươm, thơm dịu nhẹ. Lê Hàn khi ăn đặc biệt giòn, mọng nước và vị ngọt thanh mát, độ ngọt nhiều hơn các giống lê Việt Nam.

Hình 2: Lê Hàn Quốc ruột trắng tinh khiêt, mọng và ngọt thanh

Lê Hàn Quốc có công dụng gì ?

Không phải ngẫu nhiên mà quả lê trở thành thức quà thanh lịch cho người lớn tuổi, thăm bệnh, quà chúc sức khỏe cho đối tác.. trong lê có rất nhiều loại vitamin, khoáng chất, hợp chất có lợi cho sức khỏe.

  • Có lợi cho tiêu hóa: Lê Hàn Quốc giàu chất xơ, giúp hoạt động tiêu hóa của đường ruột thuận lợi, tránh tình trạng táo bón, khó tiêu. Trong mỗi quả lê Hàn Quốc có khoảng 7g – 10g chất xơ, đáp ứng 1/3 nhu cầu chất xơ cơ thể cần mỗi ngày.
  • Hỗ trợ giảm cân: chất xơ ngoài tốt cho tiêu hóa, còn giúp chị em giảm cân hiệu quả. Chất xơ tạo nên cảm giác no lâu cho người ăn, tính độn của chất xơ có nhiều trong các loại trái cây sẽ lấp đầy bao tử, từ đó tránh tình trạng nạp nhiều calo từ việc ăn  thêm các thực phẩm khác. Một quả lê trung bình chỉ cung cấp khoảng 100 calories, khá ít so với các loại trái cây có vị ngọt khác. Lê còn có nguồn vitamin C dồi dào, rất tốt cho cơ thể của phụ nữ, nhất là làn da.