CRAZY SALE – MUA 3 TẶNG 1 – Fs Trái Cây Tươi
CRAZY SALE – MUA 3 TẶNG 1

CRAZY SALE – MUA 3 TẶNG 1

Thời điểm cuối năm mưa nhiều và bất chợt trong những buổi sáng sớm hoặc tan tầm dễ khiến bạn mắc các bệnh cảm, cúm,… Vì thế tăng cường sức đề kháng là cách đơn giản và hiệu quả để phòng chống bệnh mùa mưa và có thêm nhiều năng lượng cho công việc thật hiểu quả.

Trái cây và nước ép tươi là nguồn vitamin và khoáng chất để bạn tăng cường sức khỏe. Cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa xế văn phòng lành mạnh, không lo dư thừa calories, chất béo,… Vì thế FS mang đến cho bạn combo trái cây cắt và nước ép tươi thật thơm ngon – an toàn và tiện lợi.

Gía đã tốt nay FS còn mang đến ưu đãi khủng MUA 3 TẶNG 1 trong tháng 10 này. Để tiết kiệm hầu bao cho các nhóm đồng nghiệp cùng chia sẻ và tận hưởng.

Với đơn hàng từ 3 chai nước ép/ hộp trái cây cắt bất kì, khách hàng được tặng thêm 1 chai nước ép/ hộp trái cây cắt. Phần quà cung cấp bởi cửa hàng và có sự thay đổi mỗi ngày. Thông tin quà tặng được tư vấn khi đặt hàng.

Đặt hàng ngay:

* Website: www.fstraicaytuoi.com.vn

* Hotline/ Zalo: 098 5555 654

* Fanpage: FS – Trái cây tươi

* Và đừng quên FS đã có mặt tại GrabMart, Now, VinID với vô vàn ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày nhé!

Menu trái cây cắt: phiên bản truyền thống – các loại trái cây tươi ngon, được cắt sẵn, kèm 2 loại muối chấm siêu ngon và nĩa gỗ thật tiện lợi.

Hình 1: Menu trái cây cắt Single

Menu trái cây cắt: phiên bản kết hợp – hộp 3 loại trái cây tươi phong phú, kèm 2 loại muối chấm siêu ngon và nĩa gỗ thật tiện lợi.

Hình 2: Menu trái cây cắt Mix

Menu nước ép tươi: phiên bản truyền thống – chọn một loại trái cây yêu thích và FS sẽ mang đến cho bạn một chai nước ép tươi ngon giữ trọn vẹn dưỡng chất nhé!

Hình 3: Menu nước ép tươi Single

Menu nước ép tươi: phiên bản kết hơp – nước ép công thức detox tuyển chọn với hương vị thơm ngon dễ uống cùng nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, vóc dáng và giảm cân.