Cherry Úc - Siêu khuyến mãi mừng XUÂN TÂN SỬU – Fs Trái Cây Tươi
Cherry Úc - Siêu khuyến mãi mừng XUÂN TÂN SỬU

Cherry Úc - Siêu khuyến mãi mừng XUÂN TÂN SỬU

Là một công ty Cung ứng trái cây tươi hàng đầu cho hệ thống khách sạn, nhà hàng Năm sao, trường học đẳng cấp Quốc tế - FS Trái cây tươi luôn mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng và giá bán lẻ tốt nhất thị trường.

FS Trái cây tươi luôn giữ mức giá bán trái cây ổn định trong các ngày rằm, ngày cúng, mùa lễ Tôn giáo tháng 4 và tháng 7 cao điểm, không những không tăng giá mà còn đảm bảo nguồn trái cây phong phú đủ cung cấp trong các ngày này.

Trong mùa Tết Tân Sửu sắp đến, FS mang đến cho người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua sự cam kết về giá bán tốt nhất, cũng như nguồn hàng cung cấp ra thị trường Tết.

Hình 1: Cherry Úc được săn đón trong mùa Tết

Đặc biệt, FS mang đến chương trình cực hấp dẫn dành riêng cho sản phẩm Cherry Úc thùng 2kg, size 30 - 32:  chỉ 1,900,000đ/ thùng cho đến hết mùa Tết năm nay. Mức giá cực tốt hiện tại sẽ được FS cam kết giữ vững cho người tiêu dùng cho đến hết tháng 12 Âm lịch.

Hình 2: Cherry Úc size 30 + là dòng trái cây cao cấp được yêu thích

Cherry Úc thùng 2kg FS có size 30 – 32 trái lớn, là size trái được chọn lựa nghiêm ngặt với bộ tiêu chuẩn về trọng lượng, kích thước, độ tươi mọng nên các trái cherry tròn đều, căng bóng. Hương vị đặc biệt đẳng cấp với vị thanh mát, ngọt đậm đà và mùi thơm đặc trưng. Cherry có nhiều chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, làm đẹp da và vóc dáng. Dó đó, rất thích hợp làm quà tặng sang trọng – đẳng cấp  dành cho người thân, đối tác, khách hàng trong mùa Tết năm nay.

Hình 3: Cherry Úc size 30 + đặt chuẩn chất lượng kiểm định khắt khe trước khi được xuất khẩu

Khách hàng có thể đặt hàng ngay từ bây giờ với thời gian giao cụ thể, FS sẽ giữ giá 1,900,000đ cho đến hết mùa Tết nay bất kể thời gian hẹn giao hàng.