by Vincent Híp

Giới thiệu


     
     Hiện nay trên thị trường hiện hữu nhiểu loại thực phẩm không an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, trong đó trái cây và rau xanh luôn là loại thực phẩm bị tồ dư các loại thuốc bảo vệ thực vật hoặc chất bảo quản tương đối nhiều. Đã không ít các bài báo nói tới các vụ ngộ độc hay tồn dư quá nhiều dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong trái cây.

      Trước tình hình đó FSF đã ra đời với tôn chỉ cung cấp tới Quý khách hàng những loại trái cây tươi và an toàn nhất. Đó cũng chính là tên gọi của FSF (Fresh and Safe Fruits). Tuy mới thành lập năm 2010 nhưng FSF đã được nhiều khách hàng biết tới như 1 địa chỉ mua trái cây tươi và an toàn.

      FSF là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại trái cây từ Úc, Mỹ, Canada, Chi Lê, Peru. FSF chưa có và sẽ không nhập khẩu các loại trái cấy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hơn thế nữa, FSF cũng luôn kiểm tra và lựa chọn kỹ càng các trái cây tươi của Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình. Phương châm của FSF là chỉ cung cấp những loại trái cây tươi và an toàn cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn khi khách hàng sử dụng trái cấy sẽ nghĩ tới điều đầu tiên là tươi và an toàn đối với các sản phẩm trái cây.

     

     
  FSF có 1 đội ngũ quản lý được đào tạo tại Úc và Mỹ về kỹ năng kiểm tra chất lượng của trái cây. FSF hiểu tường tận về các quy trình trồng trọt, xử lý, thu hoạch, đóng gói, vận chuyển và bảo quản trái cây theo hướng an toàn. FSF cũng có khả đánh giá và nhận biết được các sản phẩm trái cây có sử dụng chất bảo quản và loại trừ ngay ở khâu nhập hàng.

  FSF tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trái cây tươi và an toàn tới Quý khách hàng. Khẩu hiêu của FSF mong muốn đưa tới Quý khách hàng là: “Ăn trái cây – Nghĩ đến Tươi và An toàn”.


 

 
  

Cách lựa chọn trái cây an toàn

Bên cạnh những loại trái cây có nguồn gốc trong nước, còn có rất nhiều loại trái cây lạ được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Mỹ, Úc, Nhật Bản và đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan… được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì màu sắc đẹp và mùi vị lạ.

Lựa chọn trái cây - mùa nào thức nấy

Bên cạnh những loại trái cây có nguồn gốc trong nước, còn có rất nhiều loại trái cây lạ được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Mỹ, Úc, Nhật Bản và đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan… được nhiều ngườiTrước thông tin trái cây Trung Quốc bị nhiễm độc và người bán hàng gian lận xuất xứ hàng hóa, người tiêu dùng rất băn khoăn, lo lắng. Vậy làm thế nào để phân biệt trái cây trong nước, trái cây nhập khẩu với các loại trái cây Trung Quốc ?tiêu dùng ưa chuộng vì màu sắc đẹp và mùi vị lạ.

Chuối, thuốc bổ dưỡng của quý ông

Không hề cường điệu, chuối cung cấp cho cơ thể toàn bộ sinh tố và khoáng tố cần thiết cho sức khoẻ con người. Thầy thuốc châu Âu khuyên người dân nên ăn mỗi ngày một trái chuối để đủ sức kháng bệnh trong suốt mùa đông cay nghiệt, thay vì hoa quả đặc sản của xứ họ, như táo, nho

Mách bạn cách rửa trái cây an toàn

Nước máy hay nước lọc tách vết bẩn… vẫn chưa đủ độ an toàn giúp bạn hoàn toàn an tâm khi rửa hoa quả và ăn trực tiếp. Những cách rửa hoa quả dưới đây sẽ rất cần cho bạn. - Có thể ngâm trái cây vào nước muối, sau đó dùng tay chà xát nhẹ nhàng vỏ ngoài, rửa lại một lần nữa với nước sạch là có thể ăn được.

7 Lý do để chọn thịt bò

Nghành công nghiệp thịt bò của Úc đã có lịch sử hơn 2000 năm. Bề dày lịch sử đã giúp nghành công nghiệp này trở thành một bộ phận năng động và tiến bộ trong nền kinh tế Úc như ngày nay. Sự kết hợp của các trang trại và các nhà chế biến, cùng với lợi thế của môi trường còn hoang sơ, đã tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt bò chất lượng cao nhất trên thế giới. Thịt bò Úc chính là sản phẩm của thiên nhiên Úc.Video

Get Flash to see this player.

Hotline: 0985555654

  • My status Skype
  • Yahoo

Lượt truy cập

Đang online2

Lượt truy cập:884,554